Chi tiết căn hộ 1 phòng ngủ The Sola Park – Thông tin, giá bán

Tại dự án The Sola Park tại Vinhomes Smart City, dòng căn hộ 1 phòng ngủ luôn được nhiều khách hàng lựa chọn dù diện tích sinh hoạt không quá lớn Vậy căn hộ 1 phòng ngủ The Sola Park có gì đặc biệt? Hãy cùng chúng tôi khám phá qua bài viết dưới đây.

Chi tiết căn hộ 1 phòng ngủ The Sola Park

Căn hộ 1 phòng ngủ được ký hiệu là 1PN+1 trên mặt bằng dự án The Sola Park. Phần “+1” trong ký hiệu để biểu thị cho một không gian đa năng, nhằm mục đích sử dụng linh hoạt cho cư dân. Bên cạnh không gian đa năng này, căn hộ còn bao gồm một phòng khách, một phòng ngủ, một phòng bếp, một phòng vệ sinh và một lô-gia, tất cả đều được bố trí thông minh để tối ưu hóa diện tích và đem lại cảm giác thoải mái cho cư dân.

  • Diện tích thông thủy: 42,8m2
  • Phòng khách + Phòng ăn + Bếp + không gian đa năng (+1): 28,5m2
  • Phòng ngủ master: 11,2m2
  • Nhà vệ sinh: 3,6m2
  • Lô gia: 3,2m2
Chi tiết căn hộ 1 phòng ngủ The Sola Park
Chi tiết căn hộ 1 phòng ngủ The Sola Park

Xem thêm: Mặt bằng The Sola Park – Imperia Smart City chi tiết nhất

Những ai nên lựa chọn căn hộ 1 phòng ngủ The Sola Park

Người độc thân hoặc gia đình trẻ

Căn hộ 1 phòng ngủ The Sola Park được thiết kế tối ưu công năng và đầy đủ tiện nghi là sự lựa chọn hoàn hảo cho người độc thân, hoặc các cặp vợ chồng trẻ có một con nhỏ đang mong muốn sở hữu căn hộ hiện đại và yêu thích môi trường sống năng động.

Người lớn tuổi đã về hưu

Bên cạnh đó, căn hộ 1 phòng ngủ còn phù hợp với những cư dân cao tuổi, mong muốn tìm một nơi an dưỡng tuổi già. Sẽ thật tuyệt vời nếu ông bà, cha mẹ của chúng ta sẽ được sử dụng hệ thống tiện ích đa dạng của đại đô thị Vinhomes Smart City.

Dòng căn hộ 1 phòng ngủ The Sola Park phù hợp cho rất nhiều người
Dòng căn hộ 1 phòng ngủ The Sola Park phù hợp cho rất nhiều người

Xem thêm: Tiện ích The Sola Park – Thông tin mới nhất từ chủ đầu tư

Các nhà đầu tư

Đầu tư vào căn hộ 1 phòng ngủ tại The Sola Park là cơ hội đầu tư có tiềm năng sinh lời cao, nhất là khi khu vực Tây Hà Nội đang trên đà phát triển mạnh mẽ. Với các chính sách ưu đãi và hỗ trợ vay vốn từ chủ đầu tư, nhà đầu tư có thể dễ dàng sở hữu và cho thuê căn hộ. Căn hộ 1 phòng ngủ tại The Sola Park không chỉ đáp ứng nhu cầu về an cư mà còn là cơ hội để các nhà đầu tư có thể có khoản lợi nhuận bền vững.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *